Vị Trí Nào Của Ngôi Nhà Cần Lắp Đặt Cửa Thép Chống Trộm?

Trộm cắp là tệ nạn nhức nhối chung của xã hội. Đời sống con người phát triển, tốc độ đô thị hóa nhanh là một trong những nguyên nhân làm gia tăng tệ nạn này. Lắp cửa an toàn là biện pháp giảm thiểu và phòng ngừa hiệu quả. Vậy nếu bạn chưa biết vị trí nào của ngôi nhà cần lắp đặt cửa thép chống trộm thì có thể tham khảo bài viết ngay dưới đây.

Cửa thép có chống trộm tốt không?

Khi chọn cửa ngoài tính năng bền đẹp thì vấn đề an toàn luôn được gia chủ quan tâm. Việc chọn cửa phải đảm bảo chúng chịu tác động lực tốt. Cửa phải đảm bảo không bị cạy phá, đột nhập.

Với các loại cửa nhựa, cửa nhôm kính,… thì việc kẻ trộm phá khóa hoặc phá cửa không phải là vấn đề khó khăn. Đặc biệt là vấn nạn trộm cắp ngày càng nhiều và tinh vi hơn, nên người dùng càng phải nâng cao cảnh giác.

Bản chất của thép là thô cứng chắc khỏe, khó đập phá, hư hỏng. Chính vì vậy mà khi được gia cố thành cửa thép thì chúng càng khó hỏng kết cấu.

Một số đơn vị sản xuất cửa uy tín như cửa thép chống trộm Goonsan, cửa thép Japandoor,… luôn ưu tiên chọn lựa thép chống gỉ, chất lượng cao. Vì vậy mà sản phẩm sau khi đến tay người dùng đã đảm bảo mọi tính năng tốt, không riêng gì việc chống trộm.

Qua đây người dùng cũng nên lưu ý chọn mẫu cửa thép đạt chuẩn và đơn vị sản xuất có uy tín. Chúng đảm bảo tốt lợi ích cho người sử dụng trong suốt quá trình về sau. Chắc chắn những mẫu cửa tốt, bền đẹp sẽ mang lại sự an toàn và yên tâm nhất cho người dùng.

Những vị trí cần lắp đặt cửa thép chống trộm

Cửa chính phòng khách 

cửa phòng khách

Cửa thép chống trộm 4 cánh

Cửa chính bằng thép vừa đẹp vừa kiên cố

Cửa phòng khách là nơi kẻ trộm muốn đột nhập và dễ tẩu thoát ra ngoài. Chính vì vậy mà cửa chính không chắc chắn thì con người có nhiều rủi ro mất tài sản hơn. Ngoài việc chọn những loại khóa tốt, hiện đại thì chọn chất liệu cửa cũng không kém phần quan trọng.

Cánh cửa chính còn thể hiện bộ mặt của gia chủ. Cửa thép vân gỗ hiện nay có nhiều mẫu mã rất đa dạng. Vì vậy mà bạn có thể chọn bất kỳ mẫu mã hay màu sắc nào phù hợp mà không mất nhiều thời gian.

Cửa phòng để đồ đạc giá trị, cửa ngách

Rất nhiều gia đình để tủ hoặc két sắt trong phòng ngủ. Chính vì vậy cửa phòng ngủ cũng cần phải đảm bảo an toàn. Chúng không chỉ đảm bảo tính riêng tư mà còn đảm bảo tiền và tài sản của gia chủ cẩn thận. Vì vậy cửa thông phòng bằng thép vừa cách âm vừa an toàn thì càng yên tâm hơn.

Cửa ngách hoặc cửa ban công cũng là vị trí kẻ trộm lợi dụng để đột nhập.  Do đó mà những vị trí này không nên chủ quan và lắp cửa tạm bợ. Thực tế nhiều gia chủ muốn tiết kiệm chi phí mà lắp cửa ngách nhựa,… đơn giản . Chính vì vậy mà kẻ xấu dễ lợi dụng những sơ hở này để đột nhập trái phép.

Cửa sổ

cửa sổ chống trộm

Cửa sổ thép vừa bền đẹp vừa an toàn

Việc chọn cửa sổ bền đẹp ngày càng được chú trọng hơn. Trước đây phần lớn khi xây nhà người ta chỉ quan tâm đến cửa chính. Tuy nhiên chất lượng cuộc sống ngày càng tốt hơn thì cửa sổ cũng cần phải đảm bảo cách âm, cách nhiệt, an toàn. Cửa sổ thép vân gỗ không sợ thời tiết hay va đập của ngoại lực. Do vậy mà chọn cửa thép giả gỗ làm cửa sổ thực sự lý tưởng.

Đơn vị nào bán, lắp đặt cửa thép chống trộm tốt nhất?

lắp đặt cửa thép chống trộm-cửa cuốn nan lớn goonsan

Lắp đặt cửa thép chống trộm dạng cuốn nan lớn

Thương hiệu Goonsan có mạng lưới phủ rộng toàn quốc

Để tìm mua cửa thép an toàn, cửa thép chống trộm không khó. Đặc biệt là trong thời đại 4.0 như hiện nay, thì bạn cũng có thể mua cửa ngay tại nhà. Điều cốt lõi là chúng ta nên chọn cửa thép từ đơn vị có năng lực sản xuất tốt, có vị thế trên thị trường.

Một số cái tên tiêu biểu có thể nhắc ngay tới như cửa thép Goonsan, cửa thép chống trộm Japandoor. Đây là 2 đơn vị đứng đầu về công nghệ sản xuất hiện đại và luôn nỗ lực cải tiến mẫu mã và chất lượng. Goonsan cũng là đơn vị tiên phong ứng dụng lõi foam vào lõi cửa thép. Chính vì vậy mà cửa Goonsan đáp ứng tốt nhất những mong muốn của khách hàng.

Trên đây là một số gợi ý cụ thể để bạn biết vị trí nào của ngôi nhà cần lắp đặt cửa thép chống trộm. Để được tư vấn kỹ hơn khách hàng có thể liên hệ đến hotline 1900.888.804 ngay hôm nay.

 

Xem thêm

Những cánh cửa thép chống trộm quan trọng cần có trong nhà bạn

Tổng hợp các mẫu cửa thép chống trộm đẹp nhất 2022 không thể bỏ qua

Giá bán cửa thép chống trộm bao nhiêu?

Trả lời