Chương trình khuyến mại cửa thép đầu xuân Năm mới 2022

Tưng bừng chào đón quý khách hàng đến với chương trình khuyến mại cửa thép đầu xuân năm mới 2022 của Goonsan!

Mục đích chương trình khuyến mại cửa thép Goonsan

Cửa thép vân gỗ đang là một trong những sản phẩm được ưa chuộng và đánh giá cao tại thị trường Việt Nam. Con người ngày càng có nhiều nhu cầu tìm hiểu cửa thép đẹp và lắp đặt cho các không gian từ hiện đại đến cổ điển. Để chào đón Năm mới Nhâm Dần với mong muốn một năm tiến xa hơn của ngành cửa thép vân gỗ nói chung và sự phát triển lớn mạnh của Goonsan nói riêng, công ty triển khai chương trình “ VUI XUÂN RỘN RÀNG, NHẬN NGÀN KHUYẾN MẠI”.

Đây cũng là dịp công ty thể hiện sự tri ân với toàn bộ khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của Goonsan trong suốt thời gian qua. Với mong muốn hỗ trợ người tiêu dùng tiếp cận sản phẩm dễ dàng hơn công ty áp dụng quà tặng kèm theo sản phẩm. Qua chương trình đại lý cũng có nhiều cơ hội mở rộng thị trường và tiếp cận các khách hàng tiềm năng hơn.

Đối tượng áp dụng là tất cả các khách hàng của Goonsan trên khắp cả nước và không áp dụng với cửa chống cháy hay dự án công trình.

Nội dung khuyến mại cửa thép

chương trình khuyến mại

Chương trình khuyến mại cửa thép Goonsan 2022

  • Đơn hàng có giá trị quy đổi từ 20m2-30m2 cửa nhận ngay một nồi cơm điện.
  • Đơn hàng có giá trị quy đổi từ 30m2-40m2 nhận ngay một tủ lạnh.
  • Đơn hàng có giá trị quy đổi từ 40m2-50m2 nhận ngay một máy giặt.
  • Đơn hàng quy đổi trên 50m2 nhận ngay 1 tivi.

Chương trình trên áp dụng kể từ ngày 1/12/2022 đến hết ngày 15/03/2022. Quà tặng sẽ được gửi kèm theo sản phẩm mà khách hàng đã đặt từ công ty hoặc được trao tặng thông qua đại lý.

Lưu ý là giá trị đơn hàng được khuyến mại cửa thép chỉ tính trên đơn hàng cho từng khách hàng và được kiểm tra tính hợp lệ. Nếu những đơn hàng gom từ các đơn nhỏ lẻ cộng lại sẽ không được hưởng khuyến mại. Chương trình khuyến khích trao quà tận tay người sử dụng sản phẩm.

Đầu năm là thời điểm nhiều người bắt đầu lên kế hoạch và dự định cũng như khởi công xây dựng công trình. Chính vì vậy đây cũng là một trong những cơ hội hấp dẫn nhất trong năm khi khách hàng lựa chọn mua cửa thép.

Đến với Goonsan khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Nhân viên chăm sóc khách hàng và nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn và giải đáp miễn phí. Chính vì vậy mà bạn không mất nhiều thời gian và công sức chọn mẫu cửa phù hợp.

Đặc biệt nói về những ưu điểm mà cửa Goonsan mang lại chắc chắn sẽ làm hài lòng, kể cả những người có yêu cầu cao về sản phẩm.

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN SX&TM XUẤT NHẬP KHẨU GOONSAN
VPĐD: số 55 Đường Văn Tiến Dũng, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 1900.888.804
Email: cuathepgoonsan@gmail.com
Website: goonsan.com.vn

Trả lời