Công Trình Nào Cần Lắp Đặt Cửa Thép Chống Cháy?

Cửa chống cháy là một trong những thiết bị không thể thiếu với với đời sống con người hiện nay. Tuy nhiên bạn chưa biết công trình nào cần lắp đặt cửa thép chống cháy. Cùng cửa thép vân gỗ Goonsan đi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!.

Cửa thép chống cháy mang lại lợi ích gì với con người?

cửa thép chống cháy

Cháy nổ luôn là vấn đề nóng trong xã hội hiện nay. Cuộc sống phát triển kéo theo nhiều rủi ro và hiểm họa không lường trước được. Nhờ có cửa chống cháy mà các đám cháy được kiểm soát và hạn chế lây lan một cách tối đa. Lúc này chúng ta có nhiều thời gian để sơ tán người và tài sản tốt hơn.

Do vậy cửa thép chống cháy có vai trò quan trọng với đời sống con người. Chúng góp phần bảo vệ tính mạng con người và tài sản. Người dân được sống trong các căn hộ và tòa nhà trang bị cửa thép chống cháy cũng cảm thấy yên tâm hơn.

Các công trình nào cần lắp đặt cửa thép chống cháy?

Công trình nhà chung cư

cửa thép chống cháy 2

Cửa chống cháy được nằm trong danh mục bắt buộc phải có khi xây dựng các tòa chung cư hiện nay. Chúng ta không thể lường trước được các rủi ro trong sinh hoạt. Bất cứ khi nào cũng có thể xảy ra sự cố mất an toàn như cháy nổ. Do vậy khi xây công trình các nhà thầu phải đảm bảo yếu tố phòng tránh hỏa hoạn tốt.

Người ta sẽ lắp cửa chống cháy ở mỗi hành lang các tầng, ở hầm gửi xe và những phòng kỹ thuật, các khu vực lối thoát hiểm. 

Kho hàng, nhà xưởng, các khu vực sản xuất

Các khu vực chứa nhiều hàng hóa như cửa hàng, kho hàng, phòng sản xuất, phòng chế tạo đều cần sử dụng cửa chống cháy. Chúng giúp con người cảm thấy an tâm hơn khi làm việc trong những môi trường có nhiều nguy cơ hỏa hoạn. 

Đặc biệt đây đều là nơi lửa dễ bén và lan rộng. Do vậy mà nếu không có cửa ngăn các phòng thì một khi có cháy lửa sẽ lan ra toàn cục bộ .

Trung tâm thương mại, nhà cao tầng

cửa thép chống cháy 3

Ở các trung tâm thương mại hoặc những tòa cao ốc tập trung khá đông người và nhiều cơ sở kinh doanh. Vì vậy mà việc thiết kế các lối thoát hiểm và cửa thoát hiểm phải được tính toán kỹ lưỡng. Hệ thống báo cháy và các đường dẫn phải đảm bảo an toàn và có thể di chuyển nhanh chóng, tránh sự ùn tắc khi cấp bách.

Có rất nhiều công trình tòa nhà thương mại cũ, không đảm bảo hành lang an toàn. Đến khi có hỏa hoạn thì thiệt hại về người và tài sản là rất lớn. Chúng dấy lên nhiều lo ngại cho con người và bắt buộc nhà đầu tư hoặc chủ công trình phải có biện pháp cụ thể. Việc kiểm tra và bảo trì cũng cần phải thường xuyên để phát hiện hệ thống báo cháy có hoạt động tốt không.

Mua cửa thép chống cháy đẹp và uy tín ở đâu?

Công ty cửa thép Goonsan là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại cửa chống cháy cho các công trình lớn nhỏ khắp cả nước. Cấu tạo của chúng chủ yếu từ thép không gỉ. Goonsan liên tục đổi mới mẫu mã đa dạng và mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm bền đẹp, đảm bảo khả năng chống cháy tốt nhất.

Nhờ lợi thế về sở hữu máy móc và công nghệ hiện đại mà nhà máy sản xuất cửa thép vân gỗ Goonsan luôn luôn đáp ứng sản lượng lớn ra thị trường. Mỗi sản phẩm đều được kiểm tra chặt chẽ với nhiều quy trình trước khi xuất xưởng. 

Qua đây bạn đã biết công trình nào cần lắp đặt cửa thép chống cháy. Nếu đang có nhu cầu quý vị có thể gọi tới hotline 1900.888.804 để được tư vấn và báo giá.

 

Xem thêm

Giá Bán Cửa Thép Vân Gỗ

Ưu Điểm Của Cửa Thép Vân Gỗ

Cửa Thép Vân Gỗ Thủy Lực Có Gì Tốt?

Trả lời