Cửa Thép Goonsan Được Vinh Danh Đơn Vị Sử Dụng Năng Lượng Xanh Tiết Kiệm, Hiệu Quả

Tháng 12/ 2021 vừa qua công ty cổ phần sản xuất và thương mại xuất nhập khẩu Goonsan đã vinh dự được thành phố Hà Nội vinh danh và trao tặng giải thưởng 3 sao chứng nhận là đơn vị sử dụng năng lượng xanh tiết kiệm, hiệu quả.

Ô nhiễm môi trường ở các thành phố lớn hiện nay như Hà Nội luôn là vấn đề nhức nhối. Ban lãnh đạo thành phố luôn có những mục tiêu và kế hoạch khuyến khích các doanh nghiệp sản xuất sử dụng các vật liệu thân thiện và có tính bảo vệ môi trường, hạn chế xả rác thải. Do vậy mà hàng năm lãnh đạo thành phố luôn có các chương trình tổ chức vinh danh các đơn vị và tập thể đạt tiêu chuẩn sử dụng năng lượng xanh hiệu quả.

Các sản phẩm của công ty Goonsan không chỉ có ý nghĩa bền đẹp ở hiện tại mà còn góp phần bảo vệ môi trường sống, bảo vệ chất lượng sống ở tương lai. Chúng hoàn toàn thay thế tốt các sản phẩm cửa nhựa hoặc cửa gỗ truyền thống. Vật liệu thép có khả năng tái chế, tái sử dụng, không tạo ra rác thải, không tạo ra ô nhiễm môi trường.

Năm 2021 vừa qua công ty cổ phần sản xuất và thương mại xuất nhập khẩu Goonsan đã vinh dự được thành phố Hà Nội vinh danh và trao tặng giải thưởng 3 sao chứng nhận là một trong những đơn vị sử dụng năng lượng xanh tiết kiệm, hiệu quả và bảo vệ môi trường.

Để biết Goonsan có những sản phẩm nào thỏa mãn những tiêu chí trên quý vị có thể tham khảo trực tiếp qua hotline 1900.888.804.

 

Xem thêm

Lắp Đặt Cửa Thép Giả Gỗ Tại Đền Hoàng, Thái Bình

Lý Do Nào Khiến Cửa Thép Vân Gỗ Là Xu Hướng Lựa Chọn Ở Tương Lai?

Công Nghệ Sản Xuất Cửa Thép Vân Gỗ Bằng Lõi Foam Có Gì Tốt?

Trả lời