Cửa Thép Goonsan Tuyển Đại Lý Tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Cửa thép Goonsan mở mới đại lý tại Bà Rịa – Vũng Tàu

TUYỂN ĐẠI LÝ VŨNG TÀU

Bà Rịa – Vũng Tàu có vị trí rất đặc biệt trong phát triển kinh tế xã hội của đất nước nói chung. Đây là cửa ngõ hướng ra biển Đông và là vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam. Nơi đây hội tụ các ngành kinh tế như chế biến hải sản, du lịch biển. Các tuyến đường giao thông và cơ sở hạ tầng vì thế mà rất được các nhà đầu tư chú trọng. Đây cũng là điều kiện thuận lợi để thị trường cửa thép dễ dàng xâm nhập và có tiềm năng phát triển.

Công ty Goonsan nhận thấy nơi đây có lượng khách hàng và nhu cầu sử dụng cửa thép vân gỗ tại công ty rất lớn. Do vậy mà Goonsan có chính sách mở đại lý tại Bà Rịa, Vũng Tàu để phục vụ và cung ứng sản phẩm đến tay khách hàng nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Công ty Goonsan và những thế mạnh chính của sản phẩm

Công ty cửa thép Goonsan là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cửa thép vân gỗ. Chính vì vậy mà đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và chiếm chỗ đứng tốt trên thị trường. Thương hiệu Goonsan cũng là một cái tên được ghi nhiều dấu ấn trong lòng khách hàng.

Công ty hiện đang sở hữu 2 nhà máy lớn tại Hà Nội và Phú Thọ. Máy móc thiết bị được đầu tư mạnh để sản xuất ra các sản phẩm mang ưu điểm vượt trội. Đội ngũ công nhân kỹ thuật có tay nghề cao tự tin cung cấp các sản phẩm bền đẹp, chất lượng nhất đến với người dùng. 

Các sản phẩm chính như cửa thép vân gỗ 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh, cửa biệt thự, cửa xếp nan lớn đều có mẫu mã đa dạng. Người dùng thoải mái lựa chọn mẫu cửa phù hợp với công trình. 

Các sản phẩm đều đáp ứng tốt công năng sử dụng, độ bền cao, chống trộm tốt. Các tiêu chí về cách âm, cách nhiệt, chống cháy là những ưu điểm lớn được khách hàng đánh giá cao.

Quyền lợi khi được hợp tác với Goonsan

tuyển đại lý bán hàng

Đại lý được kinh doanh sản phẩm đã có tên tuổi và thương hiệu lớn trên thị trường.

Công ty liên tục có các chính sách phát triển và đẩy mạnh thương hiệu, các chương trình mở rộng chuỗi phân phối để thu hút khách hàng.

Đại lý được hỗ trợ truyền thông về thương hiệu và hình ảnh quảng cáo như catalogue, tờ rơi, biển bạt và tài liệu.

Được hỗ trợ đào tạo về kỹ thuật sản phẩm liên quan đến cấu tạo và lắp đặt. 

Được kinh doanh toàn bộ các sản phẩm độc quyền của Goonsan. 

Các quyền lợi thuộc vùng quản lý như data khách hàng, đơn đặt hàng của khách đặt tại công ty được chuyển lại vùng thuộc đại lý chăm sóc.

Quý vị đang có nhu cầu làm đại lý tại Bà Rịa – Vũng Tàu có thể liên hệ trực tiếp tới hotline 1900.888.804 ngay hôm nay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo sẽ hỗ trợ khách hàng 24/7.

 

Xem thêm

Cửa Thép Goonsan Tuyển Đại Lý Tại Long An

Cửa Thép Goonsan Tuyển Đại Lý Tại Tây Ninh

Cửa Thép Goonsan Tuyển Đại Lý Tại Tiền Giang

Trả lời