Cửa Thép Goonsan Tuyển Đại Lý Tại Trà Vinh

Công ty Goonsan ngày càng phát triển lớn mạnh với quy mô sản xuất lớn. Chính vì vậy mà công ty cửa thép Goonsan tuyển đại lý tại Trà Vinh để tiếp tục mở rộng thị trường. Để tìm hiểu về chính sách và quyền lợi cho đại lý cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!.

tuyển đại lý trà vinh 1

Tỉnh Trà Vinh có diện tích là 2.295km2 nằm giữa 2 con sông lớn là Cổ Chiên và sông Hậu. Khí hậu nơi đây chia làm hai mùa khô và mùa mưa rõ rệt. Chính vì vậy khi xây dựng công trình nhà đầu tư luôn ưu tiên sử dụng vật liệu có khả năng chống lại điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Với cửa thép vân gỗ dù có mưa lũ thì cửa cũng không hề hấn. Do vậy mà vị trí địa lý và khí hậu nơi đây đều rất thích hợp để sử dụng cửa thép vân gỗ.

Ngoài ra tỉnh Trà Vinh cũng có số dân lên tới hơn triệu người, nhu cầu xây dựng nhà ở và công trình ở đây khá nhiều. Đây là lợi thế để cửa thép Goonsan dễ dàng xâm nhập thị trường. Đại lý cũng có nhiều cơ hội để tìm kiếm nguồn khách hàng. 

Công ty Goonsan và những thế mạnh của cửa thép Goonsan

Nhờ lợi thế về kinh nghiệm và lịch sử phát triển Goonsan đã xây dựng được vị thế và uy tín lớn trên thị trường. Minh chứng là đến nay công ty đã có hơn 259 đại lý và nhà phân phối toàn quốc. 

Công ty sở hữu 2 nhà máy lớn tại Việt Nam với sản lượng mỗi ngày khá lớn để phục vụ từ công trình nhà dân đến công trình lớn. Tiến độ đơn hàng luôn đáp ứng như mong đợi của người dùng.

Goonsan luôn chú trọng nâng cấp và cải tiến mẫu mã, chất lượng. Do vậy mà các sản phẩm khá đa dạng và bắt mắt. Chúng có nhiều ưu điểm lớn và thu hút người dùng.

Lợi ích mà đại lý nhận được khi làm đại lý tại Trà Vinh

tuyển đại lý trà vinh

  • Goonsan đã có vị thế tốt trong lòng người dùng, nên đại lý không mất thời gian đi xây dựng thương hiệu và hình ảnh.
  • Đại lý được phép kinh doanh toàn bộ sản phẩm Goonsan và được cung cấp các công cụ hỗ trợ kinh doanh như biển bạt, catalogue, tờ rơi,…
  • Từng thời điểm công ty sẽ có chiến lược chạy quảng cáo trên từng vùng khác nhau, giúp thúc đẩy doanh số và hỗ trợ đại lý bán hàng.
  • Công ty sẽ hướng dẫn quy trình lắp đặt và bảo hành, bảo trì sản phẩm tới đại lý.
  • Quyền lợi của đại lý ở vùng sẽ được đảm bảo.

Nếu khách hàng đang có năng lực và nhu cầu muốn làm đại lý cửa thép Goonsan tại Trà Vinh vui lòng gọi tới hotline 1900.888.804 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Xem thêm

Thông Báo Lịch Nghỉ Lễ 30/4 và 1/5

Trả lời