Dự Án Chung Cư CT1 Yên Nghĩa

Chủ đầu tư: Tổng công ty phát triển nhà và đô thị trực thuộc Bộ quốc phòng

Diện tích: 60.000m2

Địa chỉ: Phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Tp Hà Nội

Tổng quy mô dự án: gồm 2 tòa chung cư mỗi tòa có 22 tầng, khoảng 990 căn hộ

Vài nét về công ty phát triển nhà và đô thị trực thuộc Bộ quốc phòng

công ty bộ quốc phòng

Doanh nghiệp này phục vụ quốc phòng và an ninh Bộ quốc phòng, nên có vốn đầu tư 100% của Nhà nước. Đơn vị được hoạt động theo mô hình công ty mẹ và công ty con do Bộ quốc phòng quyết định.

Công ty phát triển nhà và đô thị được sự quản lý và điều hành trực tiếp của thủ trưởng Bộ quốc phòng và thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được giao. 

Công ty đầu tư và tổ chức thực hiện các dự án xây dựng khu nhà ở, khu đô thị mới phục vụ chính sách nhà ở cho cán bộ Quân đội và kinh doanh theo nhu cầu thị trường. Các dự án tái định cư, vận hành khai thác dịch vụ, khu đô thị mới, tư vấn thiết kế, thi công xây lắp,… là những hạng mục chính mà công ty tham gia. Dự án chung cư CT1 Yên Nghĩa là một trong những công trình tiêu biểu và nhận được sự đánh giá cao.

Công ty luôn chú trọng hợp tác với các đơn vị có uy tín và năng lực để thúc đẩy tiến độ cũng như nâng cao chất lượng công trình. Do vậy mà bất kì đơn vị nào được công ty phát triển nhà và đô thị lựa chọn đều chứng tỏ năng lực và vị thế của mình đối với nhiều đối tác khác.

Một số hình ảnh của chung cư CT1 Yên Nghĩa

chung cư ct1 yên nghĩa

Những hạng mục được chú trọng xây dựng trong khuôn viên công trình bao gồm.

  • Trường học trong khu dân cư cho các bậc từ mầm non tới THPT
  • Bãi để xe lớn
  • Khu thể dục thể thao và khu vui chơi cho trẻ nhỏ
  • Diện tích cây xanh lớn, tránh xa những bộn bề và giúp con người hòa mình vào thiên nhiên.
  • Hệ thống an ninh luôn được đảm bảo.

Toàn bộ những cơ sở hạ tầng này mang lại nơi sống lý tưởng giống như một thành phố thu nhỏ mà bạn không phải đi bất cứ nơi đâu. Mọi nhu cầu tối thiểu đều được đáp ứng tốt tại chỗ.

Phong cách thiết kế trong căn hộ thể hiện sự thông minh và được đầu tư kỹ lưỡng. Chúng giúp tận dụng diện tích căn hộ và mang tới nơi sống lý tưởng cho người dân. Mỗi căn hộ đều có ban công tận dụng tối đa năng lượng thiên nhiên. Căn nhà luôn đón nhận ánh sáng và không khí mát mẻ nhất từ bên ngoài. Các căn hộ cũng có nhiều diện tích khác nhau, nên phù hợp với nhu cầu của các đối tượng người dùng.

Hạng mục tham gia của cửa thép Goonsan

cửa thép chống cháy 2 cánh ei 90 -1

Goonsan là một trong những đơn vị vinh dự được hợp tác cùng tổng công ty trực thuộc Bộ quốc phòng.

Lý do mà Goonsan được đánh giá cao và lựa chọn là công ty sở hữu công nghệ sản xuất hiện đại với đội ngũ nhân lực có chuyên môn cao. Máy móc trang thiết bị hàng đầu cùng với quy chuẩn và sự kiểm định chặt chẽ, nên sản phẩm đáp ứng tốt những yêu cầu của người dùng.

Goonsan cung ứng toàn bộ cửa thép chống cháy, cửa thép thoát hiểm cho các căn hộ chung cư CT1. Chúng đảm bảo an toàn và công năng sử dụng tốt nhất cho người dùng mãi về sau. 

Công trình sử dụng cửa thép chống cháy 1 cánh, cửa thép thoát hiểm 2 cánh tùy thuộc vào diện tích cụ thể của từng hành lang. Những lối thoát hiểm rộng sẽ ưu tiên dùng cửa 2 cánh để đảm bảo việc di chuyển thuận tiện hơn. 

Nhà đầu tư sử dụng chủ yếu là cửa chống cháy 70 phút và 90 phút. Chúng có cấu tạo hoàn toàn từ thép mạ kẽm không gỉ. Các phụ kiện đi kèm đều được lựa chọn kỹ càng và phù hợp với mẫu cửa để đảm bảo chúng hoạt động tốt nhất, tránh xảy ra sự cố hỏng hóc.

Nhà đầu tư hoặc khách hàng nào đang có nhu cầu lắp đặt cửa chống cháy cho công trình có thể liên hệ trực tiếp tới hotline 1900.888.804 ngay hôm nay để được tư vấn 24/7.

 

Xem thêm

Review Công Trình Sử Dụng Cửa Thép 4 Cánh Thủy Lực Tại Cần Kiệm, Thạch Thất, Hà Nội

Review Cửa Thông Phòng – Công Trình Nhà Ở Kết Hợp Làm Văn Phòng Công Ty Ở Sông Công, Thái Nguyên

Review Công Trình Sử Dụng Cửa Thép Goonsan Ở Hải Dương Đã Lắp Đặt Từ Năm 2019

Trả lời