Dự án chung cư IA20 CIPUTRA

Đơn vị thiết kế: CTCP kiến trúc Tây Hồ

Nhà đầu tư: công ty Cp đầu tư BĐS Đông Đô

Đơn vị thi công: Tổng công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị 

Diện tích xây dựng: 14.201m2

Thông tin dự án chung cư IA20 CIPUTRA

chung cư ia20 ciputra

Dự án nằm trên vị trí đắc địa của khu đô thị Nam Thăng Long. Đây là khu đô thị đẳng cấp quốc tế đầu tiên ở Việt Nam. Mặt Bắc hướng ra sông Hồng và cầu Thăng Long và mặt Nam nhìn thấy nội khu, sở hữu địa thế, cơ sở hạ tầng đồng bộ.

Toàn bộ công trình đều hợp phong thủy với kiến trúc hiện đại. Các căn hộ vuông vức và tận dụng nhiều ánh sáng tự nhiên. Từ đây người dân có thể dễ dàng di chuyển tới các bệnh viện, trường học và trung tâm mua sắm,…

Với phương châm “muốn tạo cho khách hàng không gian sống đáng mơ ước” mà chủ đầu tư đã tập trung phát triển nhiều tiện ích sang trọng như phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn hoa, siêu thị, khu nhà hàng, khu spa và khu văn phòng,…

Cư dân trong dự án IA20 Nam Thăng Long sẽ có thể sống trong môi trường văn minh, đẳng cấp nhất miền Bắc. Hệ thống các trường học Quốc tế chất lượng thuận tiện nơi dân cư như Ha Noi Academy, Uins Ha Noi, Kinder World, Sunshine House,…

Dự án là tổ hợp 3 tòa chung cư cao cấp từ 29-40 tầng với 3 tầng hầm và hạ tầng kỹ thuật trạm điện 150m2, bể nước ngầm nhà A là 1127m3/nhà và nhà B là 1346m3/nhà.

dự án chung cư ia20 ciputra

Hạng mục tham gia của cửa thép Goonsan

cửa thép chống cháy 2 cánh ei 90

Công ty Goonsan vinh dự là một trong những đơn vị được lựa chọn cung cấp sản phẩm dịch vụ cho dự án Ciputra. Công ty cung cấp toàn bộ cửa thoát hiểm 1 cánh, cửa chống cháy 2 cánh cho hành lang 3 tòa chung cư, hầm để xe.

Đơn vị chọn mẫu cửa thép chống cháy 90 phút cho công trình. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng và sự an toàn tối ưu cho cư dân. 

Với dàn máy móc hiện đại tiên tiến Goonsan tự tin đáp ứng tốt tiêu chuẩn kỹ thuật của mỗi sản phẩm. Cửa thép Goonsan không chỉ bền đẹp về mẫu mã, mà chúng còn có nhiều ưu điểm hơn các loại cửa có cùng phân khúc thị trường.

Các phụ kiện đi kèm đều đồng bộ và đạt hiệu quả sử dụng tối ưu. Gioăng cao su,, tay gạt, bản lề đều có kết cấu tốt, tránh bị oxy hóa và hỏng hóc.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt cửa chống cháy cho công trình thì hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn các mẫu cửa thoát hiểm như dự án chung cư IA20 Ciputra. Mọi thông tin cần giải đáp có thể gọi tới hotline 1900.888.804 ngay hôm nay.

 

Xem thêm

Review công trình nhà anh Mạnh ở Ba Vì sử dụng cửa thép Goonsan

Review Công Trình Chùa Vĩnh Long Tại Huyện Vĩnh Lộc Tỉnh Thanh Hóa

Dự Án Chung Cư Hoành Sơn Complex

Trả lời