Dự Án Vinata Tower

Chủ đầu tư: công ty TNHH quốc tế Liên Donh Vinaconex

Địa chỉ: 289, đường Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy, Hà Nội

Đơn vị thi công: nhà xây dựng hàng đầu Nhật Bản – TAISEI

Quy mô diện tích: 56.016m2

Tìm hiểu về tổng công ty Vinaconex

công ty vinaconex

Tổng công ty Vinaconex là tiền thân của công ty Dịch vụ và Xây dựng nước ngoài. Hiện nay đơn vị đang đứng đầu trong ngành xây dựng và là thương hiệu có uy tín cả trong và ngoài nước. 

Vinaconex tự hào là một trong 3 tổng công ty nhà nước đầu tiên được thủ tướng Chính phủ chọn thí điểm cổ phần hóa. Sau đó công ty và các thành viên đã nhanh chóng quy mô vốn và là một trong những đơn vị tiên phong cả nước trong việc phát triển kinh tế xã hội. Công ty chủ động đầu tư và tham gia vào nhiều dự án xây dựng cơ sở hạ tầng và một số nhà ở xã hội thương mại, nhà tình nghĩa,…

Cùng với sự phát triển và đổi mới Tổng công ty đang hướng đến trở thành tập đoàn đa ngành nghề tập trung vào các lĩnh vực như phát triển đô thị, bất động sản, cơ sở hạ tầng kỹ thuật,…

Một tổng công ty luôn hướng đến sự phát triển bền vững và trường kỳ, nên việc chọn nhà thi công hoặc những đối tác kinh doanh đều phải là những đơn vị có uy tín lớn. Cửa thép Goonsan là một trong những doanh nghiệp vinh dự khi được hợp tác cùng với công ty Vinaconex và đơn thị xây dựng TAISEI.

Thông tin về dự án Vinata Tower Khuất Duy Tiến

vinata tower

Vinata Towers là tổ hợp văn phòng thương mại và căn hộ cao cấp. Chúng được thiết kế theo tiêu chuẩn sống Châu Âu và định hướng là một trong những khu chung cư cao cấp bậc nhất, đem lại tiện ích sống mới mẻ.

Chung cư được chú trọng xây dựng theo kiểu khu đô thị hiện đại thu nhỏ để thỏa mãn chất lượng sống của người dân như khu mua sắm, bể bơi, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em và khu thể dục thể thao,…

Mỗi căn hộ được thiết kế với các mẫu diện tích khác nhau và thường có từ 2-3 phòng ngủ. Điều này giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn. Ưu điểm của dự án là tất cả không gian được thiết kế hướng mở nên các căn hộ đều tận dụng tối đa công năng và có tầm bao quát từ nhiều hướng.

Mặt bằng căn hộ chung cư bao gồm 8 căn hộ trên 1 sàn với 2 cầu thang bộ và 5 thang máy tốc độ cao. Vinaconex đặc biệt chú trọng đến hệ thống thoát hiểm như cửa thoát hiểm, cửa chống cháy và biển chỉ dẫn ở đây rất rõ ràng. Nhà đầu tư luôn chọn những đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo mang đến các sản phẩm có tiêu chuẩn chống cháy tốt, mang lại sự yên tâm cho người dân.

Hạng mục tham gia của cửa thép Goonsan

cửa thép chống cháy 1 cánh ei 70

Cửa thép vân gỗ Goonsan là đơn vị cung cấp toàn bộ cửa thoát hiểm hàng lang, cửa chống cháy tầng hầm cho dự án cho các căn hộ chung cư Vinata. Các sản phẩm được lựa chọn là cửa thép thoát hiểm 1 cánh và cửa thép thoát hiểm 2 cánh với tiêu chuẩn chống cháy là 70 phút và 90 phút. 

Goonsan có dây truyền sản xuất tiên tiến đạt chuẩn thế giới, đáp ứng tốt yêu cầu kỹ thuật khắt khe của chủ đầu tư Vinaconex. Chính vì vậy mà sản phẩm trước khi được lắp đặt phải đem đốt mẫu và thử nghiệm thực tế.

Cánh cửa thoát hiểm vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo an toàn tính mạng con người và tài sản. Chính vì vậy mà cửa còn góp một phần nâng cao chất lượng sống của người dân ở những khu chung cư cao cấp như Vinata.

Trên đây là thông tin về công trình tiêu biểu Vinata có sự góp mặt của cửa thép chống cháy Goonsan. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt và sử dụng cho cơ sở hạ tầng của mình có thể liên hệ trực tiếp tới hotline 1900.888.804 ngay hôm nay được được hỗ trợ tận tình.

 

Xem thêm

Dự án chung cư IA20 CIPUTRA

Review công trình nhà anh Mạnh ở Ba Vì sử dụng cửa thép Goonsan

Review Công Trình Chùa Vĩnh Long Tại Huyện Vĩnh Lộc Tỉnh Thanh Hóa

Trả lời