Gặp Mặt Đầu Xuân Nhâm Dần 2022 Goonsan Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình

Mục đích chương trình

họp mặt đầu xuân

Theo truyền thống hoạt động của công ty Goonsan, đầu năm sẽ là thời điểm để công ty có những buổi họp mặt và gặp gỡ đại lý. Đây là dịp tri ân và thể hiện tình cảm của công ty với quý đối tác vì sự tin tưởng, ủng hộ trong năm cũ.

Ngoài ra mục tiêu chung của các buổi gặp mặt đầu năm sẽ là giới thiệu và ra mắt những sản phẩm mới. Công ty sẽ phổ biến định hướng phát triển trong giai đoạn 5 năm tới về những công việc cụ thể cần làm.

Mục đích là để công ty và các đại lý cùng phát triển bền vững. Bên cạnh đó những buổi quy tụ đông đủ đối tác sẽ là cơ hội để chia sẻ và cùng nhau rút ra kinh nghiệm, bài học trong kinh doanh. Thành công hơn nữa sau mỗi chương trình là sự gắn bó,đoàn kết và nỗ lực của toàn bộ đội ngũ ban lãnh đạo, công nhân viên và đối tác.

họp mặt đầu xuân 1

Năm 2022 Goonsan cho ra đời mẫu sản phẩm mới cửa sổ bản lề chữ A. Đây là loại cửa mang nhiều ưu điểm và phù hợp với xu hướng người dùng hiện đại. Ngoài ra các mẫu cửa biệt thự Dominate và cửa cuốn nan lớn cũng là 2 dòng sản phẩm mà khách hàng đang quan tâm tại Goonsan

Tổng kết

họp mặt đầu xuân 2

Những dư âm đọng lại sau mỗi chương trình là sự quyết tâm, nhiệt huyết với mục tiêu rõ ràng là những đại lý dẫn đầu xu thế về công nghệ cửa thép. Goonsan sẽ là cái nôi tạo sự bứt phá cho tất cả đối tác.

Buổi họp mặt đầu xuân của Goonsan khu vực Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình đã diễn ra thành công tại Nghệ An. Không khí đầm ấm, thân tình, hân hoan là những điều cảm nhận được sau buổi lễ. Hãy cùng chờ đón những bước phát triển mới của công ty Goonsan trong năm 2022.

Goonsan – Nhà máy sản xuất cửa thép số 1 Việt Nam

 

Xem thêm

Thông báo lịch nghỉ lễ giỗ tổ 10/3 Âm lịch

Cửa Thép Goonsan Tuyển Đại Lý Tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Cửa Thép Goonsan Tuyển Đại Lý Tại Long An

Trả lời