Hội nghị gặp gỡ khách hàng đầu xuân Năm mới 2022 khu vực Tây Nguyên

Sáng ngày 20/03/2022 đã diễn ra buổi họp mặt đầu xuân Nhâm Dần của đại diện ban lãnh đạo Goonsan và toàn thể quý đại lý khu vực Tây Nguyên.

Nhân dịp này Tổng giám đốc Nguyễn Văn Sơn bày tỏ tình cảm trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc đến toàn bộ quý đại lý và nhà phân phối đã đoàn kết và nỗ lực cùng Goonsan phát triển sau một năm biến động lớn bởi đại dịch.

Trải qua nhiều đợt dịch cao điểm và thời gian giãn cách xã hội, các doanh nghiệp và nền kinh tế chung đều bị ảnh hưởng. Tuy nhiên cửa thép Goonsan nhờ sự đồng lòng và quyết tâm của toàn bộ cán bộ công nhân viên nên vẫn duy trì và phát triển vững mạnh. Công ty đã trải qua rất nhiều giai đoạn khó khăn nhưng được sự ủng hộ và đồng hành của các đại lý trên khắp tỉnh thành nói chung và khu vực Tây Nguyên nên tiếp tục thành công và vươn xa hơn.

Đầu xuân năm mới những buổi họp mặt đầy ý nghĩa và ấm cúng như vậy cũng là dịp để công ty chia sẻ những định hướng và mục tiêu sắp tới để tạo nên dấu ấn và sự bứt phá ngoạn mục trong năm 2022. Buổi họp mặt thành công tốt đẹp đã được ghi lại bằng những bức hình dưới đây. Tất cả khách hàng đều vui vẻ và chia sẻ thể hiện sự đồng lòng trong suốt buổi họp mặt.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt

anh su kien

ảnh sự kiện 1

Goonsan chuyên sản xuất và phân phối các dòng cửa thép, cửa thép vân gỗ, cửa chống cháy, cửa thoát hiểm, cửa biệt thự Dominate với công nghệ lõi Foam hiện đại giúp cách âm cách nhiệt tốt nhất hiện nay

 

Xem thêm:

Hội nghị khách hàng đầu xuân Nhâm Dần 2022 các tỉnh Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình

Gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022 Goonsan Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình

Thông báo lịch nghỉ lễ giỗ tổ 10/3 Âm lịch

Trả lời