Hội Nghị Khách Hàng Đầu Xuân Nhâm Dần 2022 Các Tỉnh Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên

Thành phần tham dự

Văn phòng đại diện Trường An: Hải Dương

Đại lý Dũng Tú: Hải Dương

Đại lý Huy Nguyệt: Hải Dương 

Đại lý Thịnh Vượng: Hải Dương

Đại lý Nhật Minh: Hải Dương

Đại lý Anh Hậu Thái Bình: Hải Dương

Đại lý Huy Hoàng: Hải Dương

Đại lý Thương Nga: Hải Dương

Đại lý Hoàng Trung Gia Lộc: Hải Dương

Đại lý Hiên Mỹ: Hải Dương

Đại lý Hoàng Giang: Hải Phòng

Đại lý Anh Văn: Hưng Yên

Đại lý Anh Giang: Hưng Yên

Đại lý Hoàng Anh: Hưng Yên

Đại lý Anh Tước: Hưng Yên

Đại lý Đức Cường: Hưng Yên

Đại lý Tân Tính: Thái Bình

Đại lý Mạnh Cường: Thái Bình

Đại lý Bình Nguyên: Hưng Yên

Đại lý Thiên Trường An: Thái Bình

Đại lý Phát Long: Hải Phòng

Đại lý Hoàng Hoan: Quảng Ninh

Đại lý Đức Hòa: Quảng Ninh

Đại lý Chè Xuân: Quảng Ninh

Đại lý Trong Toàn: Quảng Ninh

Đại Lý Mai Phương: Nam Định

Đại lý Cao Khôi: Nam Định

NPP Cường Mạnh Phát: Ninh Bình

Buổi họp mặt đầu xuân diễn ra vào ngày 12/03/2022 có sự quy tụ của hầu hết các đại lý và nhà phân phối các tỉnh Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Ninh Bình, Hải Phòng. Chương trình đã diễn ra thành công và hết sức tốt đẹp cũng là nhờ sự góp mặt và ủng hộ, đoàn kết của toàn bộ ekip người làm chương trình và quý đại biểu.

 hội nghị khách hàng 2

Nội dung tổng quan về buổi họp mặt

Mở đầu chương trình và giới thiệu mục đích buổi gặp gỡ

Đại diện Phó tổng giám đốc Nguyễn Hữu Cường là người đứng lên phát biểu để mở đầu chương trình và giới thiệu mục đích và kế hoạch định hướng cho năm mới. Mở đầu là việc toàn thể ban lãnh đạo nhìn nhận đánh giá thị trường cửa thép đầy tiềm năng và đang có nhu cầu lớn. Chính vì vậy mà trong suốt 5 năm qua Goonsan liên tục đẩy mạnh và phát triển các dòng cửa thép nói chung và các mẫu mã cửa nói riêng.

Công ty chú trọng đẩy mạnh sản xuất với 2 nhà máy quy mô lớn, vừa làm rộng vừa cơi nới. Song song với đó là liên tục đổi mới và nghiên cứu sản phẩm mới, mẫu mã mới cho bắt nhịp với xu thế hiện đại.

Chia sẻ của lãnh đạo công ty với các đại lý

hội nghị khách hàng 3

Hầu hết các đại lý được kể trên đây đều đã có thời gian đồng hành với thương hiệu Goonsan xuyên suốt thời gian dài. Cũng chỉ có một số đại lý mới nhưng hầu hết đã hiểu rõ về sản phẩm và chính sách cũng như định hướng lâu dài của công ty.

Cả nước vừa trải qua một năm đầy khó khăn và thử thách bởi đại dịch nói chung. Tất cả các ngành nghề kinh doanh từ công ty thương mại đến sản xuất đều bị ảnh hưởng nặng nề, thậm chí còn có nhiều doanh nghiệp phá sản. Tuy nhiên công ty Goonsan vẫn vững vàng và đoàn kết trải qua nhiều khó khăn để tiếp tục lớn mạnh là những tín hiệu tốt để khách hàng cũng như toàn thể đại lý đặt niềm tin.

Chất lượng sản phẩm và tiến độ cũng như giá thành vẫn còn là bài toán nan giải trong ngành sản xuất cửa thép vân gỗ nói chung. Tuy nhiên Goonsan vẫn tự tin là đơn vị tiềm năng dẫn đầu về xu thế, mẫu mã và chất lượng. Đây cũng là cơ sở và thế mạnh giúp công ty nói chung và các đại lý trên khắp các tỉnh thành nói riêng có cơ hội cạnh tranh với nhiều sản phẩm cùng phân khúc hoặc loại cửa khác.

Kế hoạch và định hướng phát triển vùng

Công ty Goonsan luôn có những chiến lược cụ thể để mở rộng hệ thống đại diện và các kênh phân phối khắp cả nước. Chiến lược marketing chuyên nghiệp, có chiều sâu và độ phủ cao luôn được chú trọng đầu tư. Do vậy mà các đại lý, nhà phân phối sẽ được tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Công ty có nhiều ưu thế để cạnh tranh tốt. Goonsan không ngần ngại đầu tư máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Năm 2021 sản phẩm của Goonsan đã có bước cải tiến rõ rệt như việc sản xuất cửa kết cấu lõi Foam, khung Foam nẹp 2 mặt. Minh chứng là sự phản hồi rất tích cực từ phía người dùng. 

Năm 2022 là năm Goonsan tiếp tục mở rộng sản xuất với quy mô nhà máy mới tại Phú Thọ hứa hẹn một năm rực rỡ. Đầu năm Goonsan bắt đầu đưa ra thị trường sản phẩm mới là cửa sổ bản lề chữ A, cửa biệt thự cao cấp Dominate được sơn nước mạ đồng, vàng kết cấu cánh 5cm. 

Mục tiêu xây dựng và phát triển thương hiệu Goonsan bền vững là thông qua nhiều hình thức để thúc đẩy và tăng nhận diện với khách hàng. Những điều này giúp ghi dấu rõ rệt vị thế thương hiệu trong lòng người dùng.

Lời kết 

Sau khi phát biểu và tham mưu ý kiến cùng thảo luận với toàn bộ đại lý thì Ban lãnh đạo cũng không quên gửi lời chúc tới toàn bộ quý đại biểu vì đã tham dự và lắng nghe toàn bộ những chia sẻ từ phía công ty. 

Những buổi họp mặt này còn là tiền đề để gắn kết tình cảm của đối tác và doanh nghiệp. Cuối chương trình là sự quyết tâm và hứa hẹn của toàn thể khách mời và ban lãnh đạo cũng như nhân viên Goonsan về sự hợp tác lâu dài vì mục tiêu phát triển chung. Qua đây có thể khẳng định cửa thép Goonsan vừa là điểm đến tin cậy vừa là nơi gắn kết giữa những con người cùng chung chí hướng trên khắp cả nước xích lại gần nhau hơn.

 

Xem thêm

Gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022 Goonsan Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình

Thông báo lịch nghỉ lễ giỗ tổ 10/3 Âm lịch

Cửa Thép Goonsan Tuyển Đại Lý Tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Trả lời