Lắp đặt cửa chống cháy, cửa thoát hiểm cho Chung cư Bộ công an

Chung cư nhà ở xã hội cán bộ chiến sĩ Bộ công an

Chủ đầu tư: Liên doanh công ty TNHH MTV Bạch Đằng – công ty cổ phần tập đoàn Hoành Sơn.

Địa điểm: ngõ 282, Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Đơn vị thi công: công ty Cp thương mại và dịch vụ Nga Sơn

Đơn vị giám sát: công ty TNHH Mtv Bạch Đằng

Ý tưởng của dự án

Dự án lấy ý tưởng thiết kế giống như một thành phố thu nhỏ và cuộc sống bình yên của người dân làm chủ đạo. Khung cảnh được xây dựng gồm cây xanh, hồ điều hòa,… tạo không khí trong lành và chất lượng tốt nhất.

Chung cư nhà ở xã hội cán bộ chiến sĩ bộ công an

Chung cư nhà ở xã hội cán bộ chiến sĩ bộ công an

Vị trí và tiện ích của dự án

Chung cư cán bộ chiến sĩ Bộ công an 282 do Tổng cục Hậu cần và kỹ thuật Bộ công an phối hợp với công ty Bạch Đằng và công ty thương mại dịch vụ Nga Sơn khởi công xây dựng.

Vị trí dự án có địa lý vô cùng thuận lợi về giao thông cũng như đời sống cho người dân. Chúng nằm ngay trên trục đường chính Nguyễn Huy Tưởng và kết nối với các đường Nguyễn Tuân, Lê Văn Lương, Phạm Hùng và các tuyến vành đai 3, nên việc đi lại ra ngoài thành phố hoặc trung tâm đều khá dễ dàng.

Chung cư nằm gần các hệ thống trường mầm non đến trung học và đại học của cả nước, gần các siêu thị lớn và trung tâm hội nghị nên thuận tiện giao lưu, sinh hoạt.

Chung cư có vị trí vô cùng thuận lợi

Chung cư có vị trí vô cùng thuận lợi

Nhà ở cán bộ chiến sỹ Bộ công an Nguyễn Huy Tưởng được xây dựng với tổng diện tích khoảng 10.000m2. Dự án gồm nhiều tòa nhà chung cư cao cấp và cơ sở hạ tầng tiện ích. Hệ thống trường mầm non tại tầng 1 và 2 của tòa nhà thuận tiện cho các gia đình sinh sống tại đây. Dịch vụ tiện ích đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu thiết yếu của người dân như trung tâm y tế, thể dục thể thao, sân chơi trẻ em,…Chúng ta sẽ được tận hưởng không gian thư thái và trong lành trong những giờ phút giải trí vào ngày nghỉ.

Chắc chắn không gian sống nơi đây sẽ đảm bảo cuộc sống hoàn hảo và đáng mơ ước của nhiều người.

Hạng mục tham gia của cửa thép Goonsan 

Là công trình do chủ đầu tư là Bộ công an kết hợp với tổng công ty tập đoàn Hoành Sơn, nên việc lựa chọn các đơn vị cung ứng vật liệu và vật tư rất khắt khe và nghiêm ngặt.

Cửa thép Goonsan cũng rất vinh dự được lựa chọn là đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa chống cháy, cửa thoát hiểm hành lang, cửa thép thoát hiểm cho toàn bộ hành lang chung cư.

Goonsan lắp đặt cửa thép chống cháy cho chung cư

Goonsan lắp đặt cửa thép chống cháy cho chung cư

Các sản phẩm của cửa thép Goonsan được kiểm định chặt chẽ trước khi xuất xưởng. Trước khi đem cửa vào lắp đặt nhà đầu tư cũng đã yêu cầu kiểm nghiệm thực tế bằng việc đốt mẫu. Đây cũng là một trong những yêu cầu bắt buộc để khẳng định cửa thép Goonsan đạt tiêu chuẩn chống cháy theo quy chuẩn.

Rất nhiều chủ đầu tư lớn như tập đoàn Hoành Sơn đặt niềm tin và sử dụng cửa chống cháy Goonsan. Qua đây có thể khẳng định rằng cửa thép Goonsan đáp ứng và thỏa mãn sự mong đợi tốt nhất đối với người dùng. Khách hàng có nhu cầu về cửa có thể gọi tới hotline 1900.888.804 ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá cụ thể.

 

Xem thêm

Dự án Vinata Tower

Dự án chung cư IA20 CIPUTRA

Review công trình nhà anh Mạnh ở Ba Vì sử dụng cửa thép Goonsan

Trả lời