Lắp Đặt Cửa Thép Chống Cháy Tại Mipec View City

Tổ hợp thương mại dịch vụ nhà ở Mipec View City

Hạng mục cung cấp: cửa thoát hiểm, cửa thép chống cháy chung cư.

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần hóa dầu quân đội Mipec

Địa điểm: nằm trên mặt đường Lê Xuân Điệp – Kiến Hưng – Hà Đông –Hà Nội.

Giới thiệu công ty cổ phần hóa dầu quân đội Mipec

Công ty cổ phần Hóa dầu quân đội được thành lập từ năm 2003. Cho đến nay Mipec đã không ngừng mở rộng và đa dạng hóa đầu tư lĩnh vực kinh doanh và sản xuất để cung ứng ra thị trường. Ngoài xăng dầu thì lĩnh vực thương mại dịch vụ và kinh doanh bất động sản cũng được công ty đặc biệt chú trọng. Mipec đã trở thành nhà đầu tư hấp dẫn với rất nhiều dự án.

Kim chỉ nam hoạt động của Mipec là “không ngừng đổi mới, không ngừng phát triển”. Chính vì vậy mà đội ngũ lãnh đạo và nhân lực của công ty mang nhiều kinh nghiệm và luôn mong muốn hợp tác với các đối tác lớn, có tiềm năng kinh tế. Dự án Tổ hợp thương mại dịch vụ nhà ở Mipec View City là một trong công trình đặc biệt tâm huyết của Mipec. Chính vì vậy đội ngũ nhà thầu luôn ưu tiên chọn các đơn vị cung cấp vật tư và vật liệu công trình tốt nhất. Cửa thép Goonsan là một trong những đơn vị tiêu biểu được lựa chọn như vậy.

Vài nét về thông tin công trình

Công trình được ra mắt vào tháng 7/2019 và thu hút được nhiều tiềm năng kinh doanh cũng như các nhà đầu tư bao gồm khu phố thương mại và 7 tòa chung cư 25 tầng. Chất lượng công trình và tiến độ triển khai nhanh chóng mang lại sự cam kết lớn cho phía khách nên, nên các căn hộ được tiêu thụ hết trong thời gian ngắn.

Tổ hợp thương mại dịch vụ nhà ở Mipec View City

Tổ hợp thương mại dịch vụ nhà ở Mipec View City

Khu phố thương mại mang hơi hướng kiến trúc tân cổ điển bao gồm các căn nhà thương mại Mipec City View Shophouse và biệt thự thương mại Mipec City View Shop Villa.

Biệt thự thương mại Mipec City View Shop Villa

Biệt thự thương mại Mipec City View Shop Villa

Đặc biệt Mipec City View nằm trong khu vực có hạ tầng phát triển đồng bộ, nằm kề bên trung tâm hành chính, kinh tế và văn hóa quận Hà Đông. Chính vì vậy mà dự án này rất được kỳ vọng là tâm điểm kết nối đến trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận. Chúng giúp tăng giá trị của các căn hộ tại đây.

Hầu hết các khu vực này được vận hành và quản lý chuyên nghiệp nên được thị trường đón nhận cao. Nhìn chung khu phố thương mại này không chỉ là nơi xây dựng tổ ấm tốt mà còn là nơi mở ra cơ hội đầu tư sinh lời cho người dân.

Hạng mục tham gia của cửa thép Goonsan

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại xuất nhập khẩu Goonsan đã nhận thi công và lắp đặt các hạng mục cửa thoát hiểm, cửa thép chống cháy cho toàn bộ dự án tòa chung cư CT1, CT3A. Hệ thống cửa thoát hiểm, cửa phòng kỹ thuật và các phụ kiện đồng bộ đều được Goonsan cung cấp. Chất liệu chính của cửa là thép mạ điện cao cấp và được phun sơn tĩnh điện, chống hoen rỉ, chống lại sự va đập và đặc biệt là khả năng ngăn ngừa sự cố cháy nổ tốt.

Cửa thép Goonsan lắp đặt cửa thép chống cháy cho Mipec View City

Cửa thép Goonsan lắp đặt cửa thép chống cháy cho Mipec View City

Nhìn chung mẫu mã cửa của Goonsan thiết kế đều đẹp, đạt tiêu chuẩn chất lượng và được kiểm định chặt chẽ trước khi xuất xưởng. Các thông số kỹ thuật đều phù hợp với quy chuẩn mà cục PCCC đưa ra và được các đơn vị thi công cho phép sử dụng tại công trình.

Công trình này không chỉ xây dựng các tòa chung cư phục vụ cho người dân sinh sống mà còn có nhiều hạ tầng phục vụ thương mại. Chính vì vậy mà các yếu tố đảm bảo an toàn cho đời sống con người cũng như các đơn vị kinh doanh luôn được đặt lên hàng đầu. Cánh cửa không chỉ là công cụ bảo vệ tính mạng và tài sản. Nó còn là bộ mặt của công trình nói riêng và chủ đầu tư nói chung. Việc lựa chọn nhà cung cấp cửa giống như Goonsan giúp nhà thầu an tâm và tự tin hơn rất nhiều.

Khách hàng đang có nhu cầu tìm mua cửa thép chống cháy, cửa thoát hiểm, cửa thép vân gỗ, cửa biệt thự, cửa thông phòng có thể tìm hiểu qua website goonsan.com.vn hoặc gọi điện nhờ tư vấn trực tiếp qua hotline 1900.888.804 một cách tận tình và chu đáo.

 

Xem thêm

Lắp đặt cửa chống cháy, cửa thoát hiểm cho Chung cư Bộ công an

Dự án Vinata Tower

Dự án chung cư IA20 CIPUTRA

Trả lời