Lắp Đặt Cửa Thoát Hiểm Cửa Chống Cháy Tại Star City Center

Lắp đặt cửa thoát hiểm cửa chống cháy tại Star City Center

Tên dự án: chung cư Star City Center

Tên thương mại: D*Capitale Trần Duy Hưng

Địa điểm: đường Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Chủ đầu tư: tập đoàn Ocean Group

Lắp cửa thép tại chung cư Star City Center

Lắp cửa thép tại chung cư Star City Center

Giới thiệu về tập đoàn Ocean Group

OceanGroup được xây dựng và phát triển với mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tạo ra sự tiên phong, sáng tạo và đẳng cấp. Đơn vị vận dụng nhiều tiềm năng tài chính và kinh nghiệm để tập trung khai thác các lĩnh vực bất động sản khu dân cư, cao ốc văn phòng, dịch vụ viễn thông, tài chính,…

Bất động sản là chủ chốt, mũi nhọn với mục tiêu luôn hướng đến sự phát triển bền vững và lâu dài. Vì vậy mà những đối tác kinh doanh được OceanGroup lựa chọn hợp tác phải đảm bảo có sự uy tín, tin cậy và mang lại những giá trị kinh tế lớn. Công trình chung cư Star City Center cũng là một trong những dự án trọng điểm và được OceanGroup chú trọng đầu tư.

Việc các đơn vị sản xuất kinh tế được hợp tác với Ocean Group như cửa thép Goonsan cũng là cơ hội để học hỏi được nhiều kinh nghiệm và phát triển cho chính đơn vị mình.

Đôi nét về dự án Starcity Center

Starcity Center là một trong những công trình đặc biệt trong các dự án mà tập đoàn Ocean Group thực hiện gồm cả chung cư cao cấp, trung tâm thương mại, văn phòng và các khu vui chơi giải trí. Dự án nằm trên vùng đất vàng Trần Duy Hưng là nơi có cơ sở đồng bộ về mọi thứ hiện đại nhất của thủ đô. Tổng thể mặt tiền của dự án đẹp và tiếp giáp với nhiều cửa ngõ như đường Khuất Duy Tiến, Hoàng Minh Giám.

đôi nét về dự án starcity center

Đôi nét về dự án Star City Center

Hồ điều hòa công viên Nhân Chính là điểm nổi bật của dự án. Nó giống như “lá phổi sống” cho người dân và mang lại nhiều yếu tố thịnh vượng trong phong thủy nhà ở.

Công trình bao gồm 6 tòa tháp cao thấp khác nhau và được bố trí hài hòa để tiết kiệm năng lượng nhất có thể theo quy chuẩn “tòa nhà xanh và thông minh”. Phong cảnh cây xanh, thảm cỏ, quảng trường tạo nên những căn hộ chuẩn kiểu mẫu thu hút người mua. Nhà đầu tư vận dụng các yếu tố phong thủy vào thiết kế với chủ đạo cảm hứng là “ NẮNG VÀ GIÓ”. Sự kết hợp này mang lại nhiều hiệu ứng tốt từ thiên nhiên vào các căn hộ nói riêng và tạo nên đẳng cấp cho công trình nói chung.

Hạng mục tham gia của cửa thép Goonsan

Star City Center được xây dựng với phương châm “Xây nhà cho khách phải giống như xây nhà cho mình”. Do vậy mà chủ đầu tư rất chú trọng chọn đối tác thiết kế và nhà thầu cũng như các đơn vị thi công và giám sát.

goonsan lắp đặt cửa thép star city

Goonsan lắp đặt cửa thép Star City

Công ty cửa thép Goonsan cũng là một trong những đơn vị lớn được chủ đầu tư đánh giá cao và lựa chọn vào hạng mục lắp đặt cửa thoát hiểm, cửa thép chống cháy cho mình. Nhà đầu tư luôn ưu tiên chọn những đơn vị có sản phẩm đạt chất lượng, có quy trình sản xuất hiện đại và sản phẩm được kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi xuất xưởng. Điều này cũng nhằm mang lại sự đảm bảo an toàn và tiện lợi nhất cho cư dân sinh sống tại các căn hộ.

lắp đặt cửa chống cháy tại star city center

Lắp đặt cửa chống cháy tại Star City Center

Goonsan hoạt động với tiêu chí “sản xuất mẫu cửa bền đẹp nhất, làm thỏa mãn hoàn toàn mong đợi của khách hàng”. Đây cũng là nguyên do vì sao những chủ đầu tư cẩn thận và kỹ tính như tập đoàn Ocean Group lại yên tâm lựa chọn như vậy. Cửa thép chống cháy Goonsan đáp ứng tiêu chí bền đẹp, an toàn và chống cháy tốt trong những trường hợp xảy ra sự cố bất ngờ.

Cửa thép Goonsan tự tin chinh phục được một nhà thầu lớn như tập đoàn Ocean Group thì không có lý gì không thu hút khách hàng lớn nhỏ trên cả nước. Mọi thông tin cần hỗ trợ về mẫu mã và giá thành người dùng có thể nhấc máy gọi đến hotline 1900.888.804 ngay hôm nay.

 

Xem thêm

Goonsan lắp đặt cửa thoát hiểm 2 cánh cho Ecohome 3

Lắp đặt cửa thép chống cháy tại Mipec View City

Lắp đặt cửa chống cháy, cửa thoát hiểm cho Chung cư Bộ công an

Trả lời