Mua Cửa Sổ Chống Cháy Ở Đâu Tốt

Ngôi nhà nào cũng cần cửa sổ. Công trình nhà cao tầng, nhà hiện đại ngày càng mọc lên nhiều. Ở một số không gian nhất định cửa sổ ngoài đón gió, đón ánh sáng thì chúng còn phải đảm bảo tiêu chí chống cháy. Nếu bạn đang có nhu cầu và chưa biết mua cửa sổ chống cháy ở đâu tốt thì cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!.

Có những loại cửa sổ chống cháy nào?

cửa sổ chống cháy

Cửa sổ chống cháy có công dụng giảm sự thiệt hại sau mỗi vụ hoả hoạn. Chúng có thể ngăn cháy trong một khoảng thời gian nhất định để giải cứu con người và tài sản. Do vậy mà con người ngày càng ưa chuộng những sản phẩm có vai trò quan trọng này. Dưới đây là một số loại cửa sổ chống cháy có mặt trên thị trường.

Cửa sổ nhôm kính

cửa sổ thép vân gỗ

Cửa nhôm kính có trọng lượng khá nhẹ và hạn chế được gỉ sét. Các khung nhôm thường rỗng bên trong, nên giảm tải được trọng lượng. Cửa có khả năng cách âm, cách nhiệt ở mức trung bình. Sức chịu lực của cửa cũng khá tốt. 

Ngoài ra người dùng có thể vệ sinh và bảo quản đơn giản mà không tốn thời gian. Những mẫu cửa sổ nhôm kính chống cháy được phải đảm bảo cấu tạo nhôm và kính đạt chuẩn, thông thường là kính cường lực. Nếu chẳng may phần kính bị hỏng cũng dễ thay thế.  Tuy nhiên cửa nhôm kính không có nhiều mẫu mã, nên kén chọn công trình lắp đặt.

Cửa sổ bằng sắt

cửa sổ chống cháy

Sắt bản chất đã cứng và chắc, nên khi gia công thành cửa thì khá bền và chịu lực tốt. Tính năng nổi trội của cửa sổ sắt là an toàn. Với các dòng cửa sắt được phủ sơn tĩnh điện, tạo được tính thẩm mỹ.

Những mẫu cửa sổ sắt phải kết hợp với kính cường lực, bảo đảm sự kín khít mới có công dụng ngăn cháy. Nếu cửa sắt thông thường và có nhiều khe hở thì không gọi là cửa ngăn cháy.

Cửa sổ thép mạ kẽm giả gỗ

cửa sổ thép giả gỗ

Chúng ta nghe nhắc nhiều tới cửa chính thép giả gỗ chống cháy. Tuy nhiên cửa sổ thép chống cháy có thể nhiều người còn chưa hiểu rõ. Đây là loại cửa có tính năng chống cháy rõ rệt và tốt nhất hiện nay. Ngoài những công dụng cách âm, cách nhiệt tốt thì chúng còn chống cháy tốt nhờ vật liệu chống cháy tốt như thép tấm và lõi foam. Ngoài ra cửa còn có gioăng cao su bao quanh cửa, nên hạn chế tối đa khói và lửa lọt qua khe cửa. Tùy thuộc vào từng mẫu cửa cụ thể mà thời gian ngăn cháy sẽ đạt mức nhất định.

>> Click xem ngay Các Mẫu Cửa Sổ Thép Vân Gỗ Cho Bạn Tha Hồ Lựa Chọn

Cửa sổ chống cháy được lắp đặt ở đâu?

Những nơi dễ xảy ra cháy nổ như chung cư, nhà cao tầng, trung tâm thương mại, quán bar, rạp hát, khách sạn, bệnh viện,… Đây là những vị trí tập trung đông người và các hoạt động kinh doanh có thể gây chập cháy bất cứ lúc nào. Do vậy mà cửa chống cháy nằm trong điều kiện bắt buộc đã được quy định trong bộ luật xây dựng. Ngoài cửa thoát hiểm, cửa hành lang hay cửa tầng hầm thì cửa sổ chống cháy cũng được khuyến khích dùng.

Nếu không may cháy ở một căn hộ chung cư sẽ hạn chế sự lây lan sang các nhà xung quanh. Đặc biệt những khu vực kinh doanh lắp cửa chống cháy vừa đảm bảo an toàn, vừa khiến người dùng dịch vụ cảm thấy an tâm hơn.

Mua cửa sổ chống cháy ở đâu tốt?

cửa sổ thép vân gỗ

Hiện nay tìm mua cửa chống cháy từ cửa chính đến cửa sổ đều khá dễ dàng. Chúng được nhiều đơn vị sản xuất và phân bố rộng rãi. Tuy nhiên sản phẩm cửa sổ chống cháy liên quan trực tiếp đến sự an toàn, tính mạng con người. Do vậy mà để đảm bảo chúng phát huy tốt công năng thì chọn nhà cung cấp uy tín là điều quan trọng nhất.

Thực tế không phải nhà sản xuất nào cũng đủ điều kiện và thiết bị chuẩn để tạo ra những bộ cửa chất lượng. Chưa kể thị trường dễ trà trộn cửa không đạt tiêu chuẩn vào các đơn hàng. Cửa thép Goonsan là đơn vị tiêu biểu luôn đứng top đầu thương hiệu uy tín nhất nhiều năm qua. Ngoài chất lượng sản phẩm thì dịch vụ của Goonsan vẫn luôn thu hút người dùng. Do vậy mà bạn có thể tìm đến đại lý chính hãng Goonsan tại 63 tỉnh thành để đặt đơn hàng.

Cần báo giá cửa sổ chống cháy xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Goonsan để được phục vụ sản phẩm chính hãng

Hotline: 1900.888.804

Trả lời