Nhà Máy Sản Xuất Cửa Thép Vân Gỗ Goonsan

Dòng cửa thép vân gỗ đang có nhiều lợi thế và khả năng cạnh tranh tại Việt Nam. Một trong những đơn vị tiêu biểu hiện nay là nhà máy sản xuất cửa thép vân gỗ Goonsan. Mời bạn đọc cùng đi tìm hiểu năng lực, quy mô và thế mạnh của nhà máy Goonsan nhé!. 

Địa chỉ và quy mô nhà máy Goonsan

nhà máy goonsan

Công ty cửa thép Goonsan tiền thân là đơn vị sản xuất tủ và két sắt. Công ty có lợi thế về cơ sở vật chất và nhà máy sản xuất trực tiếp rất nhiều năm về trước. Do vậy mà quy mô nhà máy ngày càng được đầu tư và mở rộng hơn.

Nhà máy đầu tiên của Goonsan có địa chỉ tại khu công nghiệp Cầu Gáo, Đan Phượng, Hà Nội.

 Đây là cái nôi tạo ra các sản phẩm cửa thép vân gỗ ngay từ những ngày đầu tiên. Hàng năm Ban lãnh đạo đều có chiến lược cải tiến và đầu tư, bảo dưỡng dây chuyền sản xuất để đảm bảo sản phẩm bền đẹp chất lượng nhất. 

Để đáp ứng nhu cầu thị trường đầu năm 2022 công ty xây dựng thêm một nhà máy mới và đi vào hoạt động từ tháng 4/2022. Công trình nhà máy được xây dựng tại Hoàng Xá, Thanh Thủy, Phú Thọ. Nơi đây cũng là một trong những khu vực được công ty đẩy mạnh phát triển thị trường. Tổng diện tích nhà máy 2 khá lớn và cung ứng sản lượng khoảng 600m2/ngày. 

Những thế mạnh của nhà máy Goonsan

Sở hữu dây chuyền máy móc đạt chuẩn

công nghệ goonsan

Ban lãnh đạo có tầm nhìn sâu trông rộng, nên quyết định đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại ngay từ khi mới xây dựng nhà máy. Chính vì vậy mà Nhà máy sản xuất cửa thép vân gỗ Goonsan có lợi thế về sản phẩm. 

Máy móc còn giúp nâng cao hiệu suất lao động và giảm chi phí nhân công cho doanh nghiệp. Chính vì vậy mà công ty luôn đáp ứng tốt tình hình tiến độ đơn hàng. Nhờ có máy móc mà thời gian sản xuất cũng được rút ngắn và giảm nhiều sức lao động cho nhân viên.

Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Ngoài phát triển sản phẩm thì nhà máy sản xuất cửa thép vân gỗ Goonsan luôn chú trọng phát triển nội lực là nhân tố con người. Đến nay Goonsan đã sở hữu số lượng nhân sự vững mạnh, đoàn kết và tận tâm. Ngoài việc trau dồi và đào tạo nghiệp vụ cho đội ngũ kỹ thuật và nhân viên tư vấn thì các chế độ đãi ngộ, lương thưởng hàng năm cũng khá hấp dẫn.

Đặc biệt Ban lãnh đạo luôn quan tâm đến đời sống tinh thần người lao động và xây dựng văn hóa làm việc chuyên nghiệp. Chính vì vậy mà nhân viên tại nhà máy sản xuất cửa thép vân gỗ Goonsan luôn có thái độ làm việc và trách nhiệm tốt trong công việc.

Cung ứng sản lượng cao và đáp ứng sản phẩm chất lượng

nhà máy goonsan 1

Hiện nay 2 nhà máy sản xuất cửa thép vân gỗ Goonsan đã và đang đáp ứng sản lượng lớn cho hơn 250 đại lý và nhà phân phối trên khắp cả nước. Ngoài ra công ty còn tiếp tục mở mới và tuyển thêm đại lý ở các khu vực miền Trung và phía Nam để chiếm lĩnh nhiều thị trường hơn. Với năng lực sản xuất như trên công ty tự tin cung ứng tốt sản lượng trên 600m2/ngày.

Đi đôi với khả năng cung ứng thì chất lượng luôn là yếu tố cốt lõi và được nhà máy sản xuất cửa thép vân gỗ Goonsan chú trọng. Các mẫu cửa thép vân gỗ Goonsan đều mang tính thẩm mỹ cao, cách âm, chống trộm tốt. Chúng bất chấp mọi yếu tố từ thời tiết đến va đập. Cánh cửa có độ bền lên tới 30 năm. 

Quy trình sản xuất tại nhà máy sản xuất cửa thép vân gỗ Goonsan

Sản xuất cánh cửa

Nhà máy sản xuất cửa thép vân gỗ Goonsan sản xuất cửa như thế nào:

 • Dựa vào bản vẽ thiết kế thợ kỹ thuật cho thép tấm vào máy cắt thủy lực.
 • Đo kích thước rồi cho vào máy đột. Người thợ sẽ hoàn thành vị trí chốt cánh theo bản mẫu.
 • Tiếp theo là chấn để gấp thành khung.
 • Các phụ kiện được hàn để bắt khóa. Các bản mã được liên kết với nhau bằng chốt khóa. Thợ kỹ thuật phải hàn chặn giấy vào khóa để không bị dịch chuyển.
 • Khâu tiếp theo là ép cánh để tạo mặt phẳng đẹp nhất bằng máy ép thủy lực.
 • Sau đó bề mặt cửa được phủ lớp sơn tĩnh điện cao cấp và chống gỉ. Chúng được phun đồng đều màu và đạt độ sắc nét cao.
 • Ở khâu hoàn thiện sẽ được sử dụng keo dán chuyên dụng để phủ lên bề mặt cửa tạo vân gỗ. Những thao tác này phải chuẩn nhanh gọn và dứt khoát, nếu không keo bị khô lại, kém thẩm mỹ. Tất cả những phần góc cạnh đều được dán giấy phủ kín và miết tạo độ dính. 
 • Mỗi mã sản phẩm sẽ có thời gian xử lý nhiệt độ khác nhau tối thiểu là 30 phút. Do vậy mà khi đem cánh và máy hấp nhiệt cần phải cài đặt thời gian chuẩn xác. 

Sản xuất khung cửa

 • Thợ kỹ thuật Goonsan sẽ dùng máy dập thủy lực lớn để dập cánh khung một lần.
 • Bước tiếp theo là đột lỗ khóa trên khung. Với những mẫu cửa cuốn nan lớn hoặc của dominate sử dụng mắt thần sẽ đột thêm lỗ mắt thần.
 • Máy chấn lớn sẽ chấn theo bản vẽ.
 • Lắp đặt và hàn nối khung với góc chéo 45 độ.
 • Trước khi phun sơn thì khung sẽ được vệ sinh và xử lý phốt phát hóa.
 • Cuối cùng là bước tạo vân gỗ tương tự như cánh cửa.

Hoàn thiện sản phẩm

báo giá cửa vân gỗ 4

Trước khi sản phẩm tới tay người dùng thì chúng phải trải qua nhiều bước kiểm tra ở từng khâu sản xuất. Người thợ kỹ thuật sẽ kiểm tra độ phẳng đứng, kiểm tra lực kéo tay co và bộ phận đóng mở. Nhà máy sản xuất cửa thép vân gỗ Goonsan luôn chú trọng chất lượng hơn số lượng.

Các khâu dán vân và phun sơn đều được bộ phận KCS kiểm tra cẩn thận để đảm bảo cửa không có vết, không bị xước và không bị móp. Ngoài ra phụ kiện đi kèm cũng được kiểm tra xem đồng bộ và ăn khớp hay chưa, tránh tình trạng đơn hàng gửi đi bị sai hỏng. 

Khung và cánh sẽ được đóng gói bằng bìa carton để tránh xây xước. Bước kiểm tra chất lượng tổng quan cuối cùng nếu không có vấn đề gì sẽ được nhập kho và chờ gửi.

Trên đây là những thông tin khái quát nhất về nhà máy sản xuất cửa thép vân gỗ Goonsan. Hy vọng qua những chia sẻ này khách hàng đã có thêm một địa chỉ tin cậy và uy tín mỗi khi có nhu cầu lắp đặt cửa.

 

Xem thêm

Ưu Điểm Của Cửa Thép Vân Gỗ

Cửa Thép Vân Gỗ Mua Ở Đâu

Hướng Dẫn Cách Lắp Cửa Thép Vân Gỗ Ai Cũng Có Thể Làm Được

Trả lời