Những Điều Cần Biết Về Khuôn Cửa Thép Vân Gỗ

Cửa thép vân gỗ vẫn luôn có sức hút lớn trên thị trường. Những thông tin xoay quanh sản phẩm được người dùng hết sức quan tâm. Dưới đây là những điều cần biết về khuôn cửa thép vân gỗ. Đừng vội bỏ qua nếu bạn đang tìm hiểu về cửa thép giả gỗ nhé!.

Khuôn cửa thép vân gỗ là gì?

cấu tạo cửa

Khuôn cửa hay còn gọi là khung cửa là bộ phận gắn trực tiếp lên tường. Chúng có tác dụng ghép nối với cánh nhờ bản lề. Từ đó mà cánh luôn vững chắc và hoạt động bền bỉ. 

Toàn bộ cửa có hoạt động tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào khung. Do vậy mà quá trình sản xuất khung bao đòi hỏi độ chính xác và kỹ thuật cao.

Cấu tạo của khuôn cửa thép vân gỗ

Khuôn cửa thép được làm hoàn toàn bằng thép mạ kẽm. Chúng có đặc tính chống gỉ và chống oxy hóa cao, nên bạn không lo tác động của môi trường.

Những đơn vị có uy tín sẽ chọn khâu thép đầu vào tốt, bền để đảm bảo tuổi thọ của cửa.

Phân biệt các loại khuôn cửa thép vân gỗ

Khuôn đơn

khuon cua thep van go 2

Khuôn đơn nghĩa là khuôn 1 lớp.Với cửa thép vân gỗ người ta thường áp dụng khuôn đơn cho tường xây kích thước 100mm. Chiều dày khuôn là 85mm.

Đa phần khuôn đơn chỉ dùng cho cửa 1 cánh như phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh hoặc. Chúng có bề dày tường vừa phải để tiết kiệm chi phí xây dựng.

Khuôn kép

khuôn cửa thép vân gỗ 2

Khuôn kép là khuôn 2 lớp và sử dụng cho các mẫu cửa 2 cánh, cửa 4 cánh. Phòng khách, sảnh lớn hoặc cửa ra vào cửa ban công là những nơi xây dựng kích thước tường xây từ 200-240mm. Chúng cần sự an toàn, chắc chắn và tăng sự chững chãi cho ngôi nhà.

Khuôn kép mới đảm bảo giữ cửa tốt. Tổng chiều dày khuôn là 50mm.

Chọn khuôn cửa thép vân gỗ như thế nào?

Các nhà sản xuất sẽ quy định từng loại cửa dùng khuôn nào cho phù hợp. Vì vậy mà nếu không gian và kích thước tường xây không có gì đặc biệt thì khách hàng chỉ việc cung cấp số đo và chọn mẫu mã để được sản xuất.

Nếu bạn đang có ý định xây nhà cũng nên nhờ thợ tư vấn và chọn khuôn phù hợp với từng vị trí. Bởi khi đã bước vào khâu hoàn thiện mà khuôn tường không khớp với cửa phải đục hoặc trám lại rất mất thời gian. Trường hợp không đục được tường thì người dùng bất đắc dĩ phải chọn cửa kính hoặc cửa nhựa mà không lắp được cửa thép.

Sau khi nhận cửa từ nhà sản xuất chúng ta cũng cần kiểm tra xem màu khuôn và cửa có đồng đều màu hay không. Bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Đa phần khung và cánh cùng phụ kiện sẽ đi kèm đồng bộ từ mẫu mã đến màu sắc.

Sau khi đọc những điều cần biết về khuôn cửa thép vân gỗ trên đây khách hàng muốn mua cửa có thể liên hệ tới hotline 1900.888.804 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Xem thêm

Cửa Thép Vân Gỗ Giá Bao Nhiêu

Quy Trình Sản Xuất Cửa Thép Vân Gỗ

Báo Giá Các Mẫu Cửa Thép Vân Gỗ Kính Mới Nhất 2022

Trả lời