Review công trình nhà anh Mạnh ở Ba Vì sử dụng cửa thép Goonsan

Khách hàng sau khi được trải nghiệm và sử dụng sản phẩm thấy hài lòng và thỏa mãn sẽ có những phản hồi tích cực. Chính vì vậy mà có không ít nhà dân hoặc những công trình tiêu biểu đã đánh giá rất tốt về cửa thép Goonsan sau khi lắp đặt sử dụng. Dưới đây là công trình nhà anh Mạnh ở Ba Vì lắp đặt cửa chính Goonsan và cửa thông phòng cho toàn bộ ngôi nhà. Hãy xem chúng được nhận định như thế nào nhé!.

Vài nét về công trình

 công trình goonsan

Công trình của anh Phùng Văn Mạnh ở Vân Hòa, huyện Ba Vì, Hà Nội được khởi công xây dựng từ cuối năm 2021. Công trình sau khi hoàn thiện đã được khoác lên toàn bộ cánh cửa Goonsan từ cửa chính đến cửa thông phòng và cửa sổ. 

Công trình gồm có 3 cửa chính gồm: 1 cửa thép vân gỗ 4 cánh và 2 cửa thép vân gỗ 2 cánh. Cửa thông phòng 1 cánh được lắp đặt với số lượng là 3 chiếc. Chúng có màu sắc vàng nâu, phù hợp với kiến trúc nhà ở mái bằng một tầng. Màu sắc của các cửa đồng bộ với nhau từ cửa chính đến cửa sổ. Toàn bộ công trình gồm có 3 cửa sổ 3 cánh và 2 cửa sổ 1 cánh. 

Vị trí công trình nằm sâu ở bên trong huyện. Tuy nhiên việc lắp đặt và thi công cũng khá nhanh chóng và dễ dàng bởi Goonsan có nhiều đại lý khắp các tỉnh và các huyện. Vì vậy mà khâu vận chuyển cũng thuận tiện hơn rất nhiều.

Khách hàng có thể chủ động lắp đặt cửa sau khi công trình hoàn thành bởi đơn hàng đã được đặt sản xuất trước. Chính vì vậy mà tiến độ xây dựng và kế hoạch lên nhà mới không bị thay đổi.

Khách hàng đánh giá cửa thép Goonsan như thế nào?

Anh Mạnh được một người quen giới thiệu sau quá trình tìm hiểu trên website và tham khảo mẫu mã trực tiếp tại showroom thì gia đình quyết định chọn toàn bộ cửa thép Goonsan cho nhà mình. Anh Mạnh hoàn toàn đặt niềm tin vào sản phẩm sau khi được nhân viên công ty tư vấn chọn cửa phù hợp.

Video Review công trình nhà anh Mạnh ở Ba Vì sử dụng cửa thép Goonsan

Theo gia đình anh Mạnh nhận định: cửa thép vân gỗ Goonsan rất bền chắc, thử tác động lực không hề bị co ngót, móp méo. Màu sơn cửa rất bóng và nhẵn mịn. Gia chủ bị thu hút ánh nhìn ngay từ khi bộ cửa về tới nhà. Cả gia đình đều rất hân hoan và hài lòng về chất lượng cũng như chính sách giá mà công ty đưa ra.

Theo cảm nhận của gia đình anh Mạnh thì từ cánh đến khung cửa và phụ kiện đều rất hoàn hảo, không có điểm gì phải chê. Các mẫu cửa thông phòng cũng cách âm rất tốt. Vì vậy mà các thành viên trong nhà cảm thấy rất yên tâm và thoải mái. 

Cửa chính được lắp khóa đa chốt điểm khá chắc chắn. Kẻ trộm không thể nào đột nhập vào bên trong. Điều này khá phù hợp với gia đình thường xuyên phải vắng nhà như nhà anh Mạnh.

Nhà anh Mạnh là một trong hàng nghìn công trình tiêu biểu sử dụng cửa thép vân gỗ Goonsan. Được khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua là động lực thúc đẩy công ty phát triển và đáp ứng tốt nhu cầu thị trường hơn nữa. Nếu còn đang băn khoăn và muốn được tư vấn kỹ hơn về mẫu mã khách hàng có thể gọi điện trực tiếp tới hotline 1900.888.804 ngay hôm nay.

 

Xem thêm

Review Công Trình Chùa Vĩnh Long Tại Huyện Vĩnh Lộc Tỉnh Thanh Hóa

Dự Án Chung Cư Hoành Sơn Complex

Khách Hàng Review Khi Chọn Mua Cửa Thép Goonsan

Trả lời