Tuyển Đại Lý Phân Phối Cửa Thép Goonsan Trên Toàn Quốc

tuyển đại lý toàn quốc

Cửa thép Goonsan tuyển đại lý nhà phân phối ở những đâu?

Goonsan có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối cửa thép trên khắp cả nước. Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường người tiêu dùng lớn hiện nay, Goonsan tiếp tục xây dựng thêm một nhà máy mới thứ 2 tại tỉnh Phú Thọ với quy mô hơn 10.000m2. Nhà máy chính thức sẽ đi vào hoạt động từ tháng 4/2022 và bắt đầu đáp ứng sản lượng lớn cửa thép ra thị trường.

Đây cũng là một trong những điều kiện thuận lợi để công ty tiếp tục mở mới và tuyển đối tác kinh doanh. Chiến lược tuyển đại lý sẽ phủ rộng toàn quốc, đặc biệt là các tỉnh miền Trung và miền Nam, khu vực duyên hải miền Trung. 

Goonsan hiểu được dòng cửa thép vân gỗ nói chung rất phù hợp với điều kiện kinh tế và vị trí địa lý của Việt Nam. Chính vì vậy mà Ban lãnh đạo và đội ngũ công nhân viên Goonsan luôn nỗ lực nghiên cứu và cải tiến mẫu mã sản phẩm để đáp ứng tốt nhu cầu đông đảo và đa dạng của người dùng.

Lợi thế khi trở thành đại lý Goonsan 

Đại lý được cung cấp toàn bộ thông tin về tư liệu truyền thông, các tư liệu thương mại như Catalog, tờ rơi, bạt biển công trình, tài liệu kỹ thuật, biển bảng showroom, hỗ trợ thiết kế trưng bày sản phẩm.

Đại lý được kinh doanh toàn bộ mẫu mã sản phẩm độc quyền của Goonsan với chất lượng đạt tiêu chuẩn hiện đại bậc nhất thế giới. Cửa Goonsan được đánh giá là có nhiều ưu điểm và tính năng nổi trội so với các thương hiệu khác nhờ công nghệ sản xuất lõi Foam. Vì vậy mà giá thành tốt, sản phẩm tốt không có lý do gì mà đại lý kinh doanh không thành công.

Công ty sẽ hỗ trợ trực tiếp những vấn đề phát sinh, bảo hành tận tình chu đáo. Trường hợp khách hàng thuộc vùng đại lý đặt hàng tại công ty sẽ được chuyển lại đại lý chăm sóc.

Cơ hội thành công với cửa thép Goonsan

công ty cổ phần sản xuất và thương mại xnk goonsan

Bạn lo lắng sản phẩm cửa thép liệu có dễ kinh doanh và khả năng thành công là bao nhiêu. Theo các chuyên gia nhận định thì sản phẩm cửa thép vân gỗ mang xu hướng tương lai phù hợp với đời sống hiện đại của con người. Chính vì vậy mà chúng gắn bó và sẽ đồng hành với người Việt rất nhiều năm về sau.

Sản phẩm Goonsan mang ưu điểm nổi trội và khác biệt hoàn toàn so với các dòng cửa khác. Chính vì vậy mà dòng cửa thép có nhiều ưu thế để cạnh tranh. Cửa thép vân gỗ Goonsan  đáp ứng tốt nhất các tính năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy và thẩm mỹ cao. 

Công ty Goonsan hiện là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ sản xuất cửa lõi Foam. Đây là một trong những điểm khác biệt so với nhiều thương hiệu khác. Chính vì vậy mà chất lượng và mẫu mã cửa hoàn toàn được đánh giá cao. 

Thực tế có rất nhiều đối tác hợp tác với Goonsan và đã mang lại những thành công nhất định. Dù có trải qua nhiều năm biến động của đại dịch thì các đại lý và nhà phân phối vẫn vượt qua và lớn mạnh cùng công ty. 

Để biết rõ chính sách hợp tác cụ thể quý vị có thể gọi tới hotline 1900.888.804 để được tư vấn và nhận ưu đãi tốt nhất giành cho đại lý ngay hôm nay!

Trả lời